Enjoy cooking
Browse over amazing
homemade recipes...
Home » » Mango Chutney

Mango Chutney

Written By Neerakar on Sunday, August 5, 2012 | 9:22 AM

Ingredients:

 1. 3 Ripe & 1 Medium ripe   Mangoes
 2. 4 cloves of garlic finely chopped
 3. 1 table spoon of ginger finely chopped
 4. 4-5 dried red chilies 
 5. Half a cup of Aged White Wine Vinegar 
 6. Salt & Pepper (taste)
 7. 1/2 Cup of Sugar 
 8. 1/2 tea spoon of roasted cumin powder 
 9. 1/2 tea spoon of coriander powder
 10. 1/2 tea spoon of Cumin & Fenugreek seeds
 11. 1 tbs of unsalted butter
 12. 1 cup of water. 
Directions:

In a pan heat some oil and butter. Put you cumin seeds followed by fenugreek seeds and cook them until 
dark brown. Add chopped ginger, garlic and dried chilies. Cook for about 1 minute and half. 


Add the mangoes. At this point add sugar, salt & pepper, cumin & coriander powder. Cook it for about 5 minutes. 


Add water and white wine vinegar. At this point turn the heat low and cook it until the mangoes start to dissolve. If need you can add more water. Make sure the heat is medium and you cover the pot. 


Once it is cooked (should take about 30-40 minutes on low-medium heat) let it rest aside for few minutes before you put it through a food processor or a blender. 

Bon Apetit
Once you have put it through the blender you should get a smooth yet chunky mango chutney. Enjoy and remember to serve it at room temperature. You can put the chutney in the refrigerator for about half and hour before serving. 
SHARE

About Neerakar

4 comments :

 1. Nice one...I am gonna try. You are superb cook, Neerakar!

  ReplyDelete
 2. Another must try recipe!

  ReplyDelete
 3. Ngày nay trên thị trường nội thất có nhiều thương hiệu sản phẩm nội thất khác nhau như Hòa Phát, The City….với nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chất liệu nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Nên khi bạn có nhu cầu mua bàn làm việc văn phòng hay những sản phẩm nội thất khác bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà cung cấp cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Và hôm nay chúng tôi giúp bạn cách chọn mua được mẫu bàn làm việc cho văn phòng tốt nhất:
  Về hình thức, những mẫu bàn văn phòng giá rẻ hiện nay trên thị trường cần có kiểu dáng sang trọng, mẫu mã mới lạ, độc đáo kèm theo màu sắc đột phá dễ dàng tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người dùng. Thiết kế kiểu dáng của bàn không cần cầu kỳ chỉ với thiết kế đơn giản, gọn gàng, chất liệu gỗ tiêu chuẩn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
  Giống như chất liệu làm các nội thất khác như bàn giám đốc cao cấp, vách ngăn di động. Về chất liệu, bàn được thiết kế với chất liệu cao cấp, chất lượng phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đồng thời một số loại bàn còn có khả năng chống cháy, chống mối mọt, ẩm mốc. Mặt bàn thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như melamine, laminate, MDF… với nhiều tính năng bền đẹp, chắc. Cạnh bàn thiết kế kiểu uốn con tạo nên sự mềm mại cho người sử dụng và tránh bị tổn thương khi va chạm vào góc nhọn. Ngoài bàn ra thì ghế văn phòng cũng là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng làm việc của bạn và cách chọn mẫu ghế như thế nào để có sự kết hợp hài hòa giữa bàn và ghế, không gian nội thất văn phòng. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong thời gian ngồi làm việc tại công ty.

  ReplyDelete